banner
/uploads/SukienVietHa/hình sự kiện 7.jpg

Hội thảo: “CÁC BỆNH VỀ MẮT VÀ VAI TRÒ CỦA VITAMIN A – HÀNH TRÌNH CHO ĐÔI MẮT RẠNG NGỜI”

11-07-2022

Tập đoàn Lion Nhật Bản và Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Hà vừa phối hợp tổ chức các buổi học giới thiệu Thuốc nhỏ mắt Eyemiru. Với chủ đề “Các bệnh về mắt và vai trò của Vitamin A - Hành trình cho đôi mắt rạng ngời ” tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bác sĩ chuyên môn đến từ các bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc.

 

 

Trong buổi hội thảo, Bác sĩ Chuyên khoa II. Trần Huy Hoàng - hiện đang hoạt động tại Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh - chia sẻ về kinh nghiệm phát hiện và chữa trị những vấn đề hay gặp ở mắt như đỏ mắt, đau mắt, ngứa măt, mỏi mắt, .. . Đồng thời, Bác sĩ cũng giới thiệu về lịch sử, dạng bào chế và những công dụng tuyệt vời của Vitamin A mang đến cho người dùng.

 

 

Liên quan đến nội dung chính của buổi hội thảo, Phó Giám đốc Công ty Việt Hà - Dược sĩ Nguyễn Tấn Chương đại diện giới thiệu về Tập đoàn LION - là một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm tiêu dùng ở Nhật Bản có lịch sử lâu đời.

 

 

Sản phẩm Eyemiru 40EX đã được đưa ra thị trường Nhật Bản năm 2001, và trở thành một trong những thương hiệu thuốc nhỏ mắt hàng đầu tại Nhật Bản. Từ năm 2017, Eyemiru 40EX đã được đưa vào thị trường Việt Nam và sản phẩm này được ưa chuộng và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng Việt. Bên cạnh những thành phần như Vitamin B6, Vitamin E, ... Eyemiru 40EX còn chứa Vitamin A với công nghệ bào chế đặc biệt từ LION không những giúp giải quyết những vấn đề của mắt, nhức mắt mà còn bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại, giúp đôi mắt sáng rạng ngời.

Trong buổi hội thảo, các Dược sĩ và Chủ nhà thuốc hứng thú, tìm hiểu và tích cực trao đổi về những công dụng cũng như công nghệ đặc biệt của Eyemiru 40EX và Eyemiru Wash. Đồng thời, các Dược sĩ còn chia sẻ thêm về những phản hồi tích cực của khách hàng và họ đều trở thành những khách hàng trung thành với sản phẩm sau khi trải nghiệm lần đầu với Eyemiru 40EX và Eyemiru Wash.

Các chia sẻ hữu ích của Bác sĩ Chuyên khoa II. Trần Huy Hoàng - Bệnh viện Mắt Tp. HCM cùng những thông tin của Dược sĩ Nguyễn Tấn Chương được đưa ra trong buổi Hội thảo đã mang lại những thông tin hết sức hữu ích cho các dược sĩ, chủ nhà thuốc để họ có thể tư vấn sử dụng sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng. Đồng thời, mở ra một hành trình mới cho đôi mắt người Việt sáng rạng ngời.